“MÁCH NƯỚC” CÁCH PHÂN BIỆT QUẠT HÚT CHÍNH HÃNG VÀ QUẠT FAKE

Mọi người thường hay lo lắng về mua phải hàng nhái, hàng renew kém chất lượng dẫn đến hư hỏng thiết bị trong nhà máy, công trình. Mọi người hay so sánh giá các nhà cung cấp, chỗ đắt – chỗ rẻ. Trong bài viết này Quạt tủ điện sẽ cung cấp một số điểm cơ bản giúp mọi người phân biệt Quạt chính hãng  dễ dàng đâu là hàng FAKE và hàng CHÍNH HÃNG.

I. CÁCH PHÂN BIỆT QUẠT CHÍNH HÃNG VÀ QUẠT HÀNG NHÁI, HÀNG RENEW 

Quạt trên thị trường có thể được làm nhái hoàn toàn hoặc làm nhái một số bộ phận của quạt, dưới đây là một số đặc điểm giúp chúng ta có thể phân biệt được quạt chính hãng và quạt nhái, quạt renew:

– Kiểm tra thiết bị quạt: 

  1. Cánh quạt: Mỗi hãng quạt hút thường có riêng từng loại cánh quạt khác nhau, cánh quạt thường được thiết kế tối ưu để trong quá trình hoạt động có độ ồn thấp, lưu lượng gió phù hợp với nhu cầu sử dụng để đảm bảo hiệu suất cao trong quá trình làm việc.
  2. Đầu kết nối(giắc cắm): cũng giống như cánh quạt, phần giắc cắm, dây cắm chính hãng cũng có một số điểm đặc trưng để nhận diện, thông thường chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết bằng cách quan sát đặc điểm bên ngoài.
  3. Khung và các chi tiết kim loại trên quạt: Khung quạt là đặc điểm nổi bật giúp chúng ta nhận diện nhanh chóng đâu là hàng chính hãng và hàng nhái, hàng giả. Thông thường các hãng quạt sẽ có một số mã quy định là khung kim loại/khung nhựa kèm theo đó là một số chi tiết kim loại đi kèm như giắc cố định dây cắm của quạt…

Dưới đây là một số hình ảnh so sánh giữa quạt chính hãng và quạt nhái, quạt renew:

– Kiểm tra tem quạt: Tem quạt chính hãng có màu sắc rõ nét, hình ảnh sắc xảo, chữ in rõ ràng, không bị nhòe, bong tróc. Tem hàng nhái thường có màu sắc mờ nhạt, hình ảnh không sắc xảo, chữ in mờ, nhòe, có thể bị bong tróc.

"MÁCH NƯỚC" CÁCH PHÂN BIỆT QUẠT HÚT CHÍNH HÃNG VÀ QUẠT FAKE GIẢI PHÁP KỸ THUẬT THÔNG TIN  đại lý quạt chính hãng đại lí quạt chính hãng quạt tủ điện chính hãng quạt tủ điện quạt hút tủ điện quạt hút chính hãng quạt công nghiệp chính hãng quạt chính hãng quạt biến tần chính hãng quạt biến tần phân biệt quạt chính hãng nhận biết quạt chính hãng cooling fan

Tem quạt SUNON DP200A-2123HSL chính hãng và FAKE

– Kiểm tra hoạt động của quạt: Quạt chính hãng hoạt động êm ái, độ ồn thấp hơn hàng nhái, hàng giả. Quạt nhái thường hoạt động ồn ào, gây khó chịu cho người sử dụng.

– Kiểm tra giá cả: Quạt chính hãng thường có giá cao hơn quạt nhái. Đánh vào tâm lý người tiêu dùng, quạt hàng nhái sẽ có giá thấp hơn quạt chính hãng, giá chênh lệch có thể sẽ rất cao nhằm thu hút người tiêu dùng. Nhưng giá cả sẽ đi kèm chất lượng, quạt nhái hoạt động được một thời gian sẽ xảy ra hư hỏng, độ ồn lớn, quạt chính hãng thời gian hoạt động có thể lên tới mười năm, độ ồn thấp.

– Kiểm tra hệ thống mã vạch: Một số hãng quạt đã áp dụng in mã vạch lên tem quạt, mỗi một sản phẩm sẽ có một hệ số mã vạch riêng, đây được xem là cách cuối cùng để khách hàng có thể phân biệt được đâu hàng thật, đâu là hàng giả.

Mỗi khách hàng nên cài đặt ứng dụng quét và đọc mã vạch, để mỗi khi mua hàng bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng để xác định nguồn gốc, xuất xứ của mỗi sản phẩm có chính hãng hay không nhanh và chính xác nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về chất lượng và xuất xứ sản phẩm sau khi quét mã vạch sản phẩm.

* Một số hình ảnh so sánh giữa quạt chính hãng  quạt nhái, quạt renew:

"MÁCH NƯỚC" CÁCH PHÂN BIỆT QUẠT HÚT CHÍNH HÃNG VÀ QUẠT FAKE GIẢI PHÁP KỸ THUẬT THÔNG TIN  đại lý quạt chính hãng đại lí quạt chính hãng quạt tủ điện chính hãng quạt tủ điện quạt hút tủ điện quạt hút chính hãng quạt công nghiệp chính hãng quạt chính hãng quạt biến tần chính hãng quạt biến tần phân biệt quạt chính hãng nhận biết quạt chính hãng cooling fan

Phân biệt series SUNON DP200A chính hãng và FAKE

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phân biệt được quạt chính hãng và quạt nhái, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

II. MỘT SỐ MẸO NHỎ KHI MUA QUẠT CHÍNH HÃNG:

  • Mua quạt tại các cửa hàng, đại lý ủy quyền của các thương hiệu uy tín.
  • Kiểm tra tem chống hàng giả của sản phẩm.
  • So sánh giá cả tại các cửa hàng khác nhau.
  • Yêu cầu kiểm tra hoạt động của quạt trước khi mua.

III. ĐỊA CHỈ BÁN QUẠT CHÍNH HÃNG:

Mọi tư vấn và mua hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Điện thoại / Viber /Zalo : 0989.112.767
Email: [email protected]
Địa chỉ: 536/40/3 Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Giảm, chiết khấu thêm cho Quý khách hàng khi mua số lượng lớn.

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.